Vietnam airlines khuyến mại

Thứ 5 lại tới, nhanh tay đặt vé ưu đãi nội địa của Vietnam Airlines từ 222.000VND

(Ngày cập nhật: 21/03/2019)

Đến hẹn lại lên, vào thứ 5 tuần này, Vietnam Airlines tiếp tục mang đến cho du khách nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ để trải nghiệm nhiều vùng đất mới. Cùng Cánh Cánh Chim Việt tham khảo giá vé khuyến mãi và lựa chọn cho mình hành trình ưng ý.

Vietnam Airlines - Ưu đãi giá vé nội địa từ 222.000VND

Điều kiện vé khuyến mại:

 - Giá vé trên áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm các loại thuế, phí và phụ thu.

- Tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

 - Thời gian mở bán: Thứ 5 (21/03/2019).

 - Thời gian khởi hành: 21/03/2019

 - Chi tiết về giá vé và chương trình ưu đãi, khuyến mại của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 để được hỗ trợ tốt nhất.

Dù đây mới chỉ là tháng 3/2019 nhưng lại được xem là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu lên kế hoạch du lịch cho mùa hè và còn dễ dàng săn vé giá rẻ cho chuyến đi thêm tiết kiệm hơn nữa. Bởi chỉ vài tháng nữa là mùa hè sôi động đã gõ cửa nên nhu cầu đi du lịch hay các dịch vụ và giá vé sẽ tăng lên rất cao. Khi đó, những chiếc vé máy bay giá rẻ sẽ không có nhiều.

Chương trình ưu đãi Vietnam Airlines tuần này với nhiều chặng bay nội địa giá tốt có giá vé từ 222,000 VNĐ/chiều sẽ đưa du khách đến nhiều địa điểm du lịch nội địa nổi tiếng. Do đó, đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào săn vé giá rẻ nội địa Vietnam Airlines ưu đãi đến 50%, chỉ mở bán duy nhất trong ngày thứ 5 hàng tuần nhé. Đặt và tìm vé tại www.canhchimviet.com.vn

 

Loading…