Vietnam airlines khuyến mại

THỨ 5 NHĂM NHĂM ĐẶT VÉ - ƯU ĐÃI BẤT NGỜ TỚI 50% CÙNG VIETNAM AIRLINES & JETSTAR PACIFIC.

(Ngày cập nhật: 20/11/2019)

Thứ 5 tuần trước bạn đã săn được tấm vé máy bay giá rẻ nào chưa? Nếu vẫn chưa có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đừng bỏ qua công cuộc săn vé thứ 5 này nhé. Vietnam Airlines và Jetstar giảm đến 50% giá vé cho các chặng bay nội địa siêu hot dịp cuối năm, vi vu du lịch mà không lo ngại giá thì còn gì bằng!
 

ưu đãi giảm 50% giá vé thứ 5 rực rỡ Vietnam Airlines và Jetstar


Thông tin khuyến mãi cụ thể Vietnam Airlines và Jetstar thứ 5 rực rỡ.

 

Săn vé khuyến mãi thứ 5 rực rỡ Vietnam Airlines và Jetstar

thứ 5 rực rỡ Vietnam Airlines và Jetstar giá 11k


Lưu ý:

- Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

- Thời gian mở bán:     Thứ 5 (21/11/2019).

- Thời gian khởi hành: Vietnam Airlines từ : 21/11/2019 .

                                       Jetstar Pacific: Từ 09/01/2020

- Chi tiết về giá vé và các thông tin ưu đãi, khuyến mại của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ Cánh Chim Việt để được hỗ trợ.
 

thứ 5 rực rỡ săn ngay kẻo lỡ vé 11k Vietnam Airlines và Jetstar


Vietnam Airlines và Jetstar tuần này tiếp tục mang đến cho bạn tổng cộng 23 hành trình nội địa phổ biến nhất, giúp bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Hiện tại đang là tháng 11/2019 rồi, cũng là thời gian tuyệt vời để chuẩn bị kì nghỉ cho bản thân, đặt càng sớm – giá càng tốt.

Rất nhiều địa điểm du lịch cực hot đang được Vietnam Airlines và Jetstar mở bán vé. Hãy nhanh tay liên hệ tổng đài 1900636424 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines một cách nhanh nhất nhé.

 

 

 

 

 

Loading…