Vietnam airlines khuyến mại

Thứ 5 rực rỡ cùng Vietnam Airlines và Jetstar giảm sốc 50% vé nội địa

(Ngày cập nhật: 28/11/2019)

Thứ 5 tuần này thêm phần rực rỡ với chương trình khuyến mãi kết hợp của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific, giảm giá đến 50 % vé chặng bay nội địa cực hot như Hà Nội – Chu Lai, Hà Nội – Tuy Hòa, Hà Nội - Đà Lạt, Vinh - Tp.HCM, Đà Lạt - Tp.HCM, Đà Nẵng - Tp.HCM hay Đà Lạt - Hà Nội, Nha Trang - Vinh… Mức giá hấp dẫn, dịch vụ bay chất lượng là những gì 2 hãng đáp ứng cho hành khách của mình. Hãy xem ngay thông tin đợt ưu đãi này và cùng  Cánh Chim Việt book vé ngay nhé.
 

mua vé giá 11k thứ 5 rực rỡ Vietnam Airlines và Jetstar


Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ Vietnam Airlines và Jetstar”.

Bay chất lượng với giá chỉ từ 222.000Đ cùng Vietnam Airlines: Tham gia ưu đãi cùng đợt này, Vietnam Airlines mang đến nhiều chặng bay nội địa cực hot có khởi hành từ ngày 28/11/2019, hành khách luôn tin tưởng dịch vụ của hãng nay còn được bay với giá vô cùng tiết kiệm.
 

săn vé thứ 5 rực rỡ cùng Vietnam Airlines và Jetstar


Cùng Jetstar vi vu khắp nơi chỉ với vé máy bay 11.000Đ: Với hãng Jetstar, đợt khuyến mãi này hãng đem đến cho khách hàng thân thiết của mình đường bay đến những điểm đến du lịch nổi tiếng, với thời gian khởi hành từ ngày 01/12/2020.
 

thứ 5 rực rỡ Vietnam Airlines và Jetstar khuyến mãi vé 11k


Lưu ý:

- Giá vé máy bay ở bảng trên là giá vé máy bay khuyến mãi hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

- Chương trình diễn ra duy nhất vào thứ 5 hàng tuần.

- Vé khuyến mãi có thể hết trước khi chương trình kết thúc vì số lượng có hạn.

- Liên hệ tổng đài 1900636424 để được tư vấn cụ thể.
 

săn vé khuyến mãi thứ 5 rực rỡ 11k cùng Vietnam Airlines và Jetstar
 

Năm mới sắp đến, bạn đã có kế hoạch du lịch đâu chưa? Nếu đang lo ngại chi phí, hãy book vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines và Jetstar trong “Thứ 5 rực rỡ” tuần này để khám phá những chân trời mới, khởi đầu một năm mới nhiều may mắn.

 

 

Loading…