Vietnam airlines khuyến mại

Thứ 5 rực rỡ tuần này có gì hot?

(Ngày cập nhật: 03/04/2019)

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch trải nghiệm thú vị của bạn và gia đình. Dù bận rộn đến đâu, hãy cố gắng sắp xếp để tận hưởng một chuyến du lịch hè thoải mái và trọn vẹn nhất. Với vé máy bay khuyến mãi thứ 5 hằng tuần Vietnam Airlines, bạn sẽ dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay nội địa giá cực hot, cực hấp dẫn bay đến những địa danh nghỉ dưỡng nổi tiếng trên khắp đất nước.

Thông tin giá vé máy bay khuyến mãi thứ 5 rực rỡ Vietnam Airlines tuần này như sau:

t5 rực rỡ vietnam airlines 4-4 tuần này có gì hot

Điều kiện vé khuyến mại:

- Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

- Thời gian mở bán: Thứ 5 (04/04/2019).

- Thời gian khởi hành: 04/04/2019

- Chi tiết về giá vé và các thông tin ưu đãi, khuyến mại của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ Cánh Chim Việt để được hỗ trợ.

Trong tuần này, Vietnam Airlines tiếp tục mở bán vé máy bay nội địa giá rẻ từ 222.000 đồng. Hành trình bay đi Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt giá thấp nhất. Chặng bay Sài Gòn đi Huế góp mặt với giá vé 333.000 đồng; Sài Gòn đi Vân Đồn giá 555.000 đồng và một số chặng bay dài như Hà Nội – Phú Quốc; Sài Gòn – Vinh; Sài Gòn – Thanh Hóa giá 777.000 đồng/ chiều. Mức giá này chưa bao gồm thuế và phí.

Cùng Vietnam Airlines khám phá những điểm điểm đến hấp dẫn như Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc.... Bạn có thể trải nghiệm tiện ích của hãng hàng không 4 sao và có cơ hội thưởng thức ẩm thực độc đáo. Không ngừng được cải tiến nhờ đại sứ ẩm thực Luke Nguyễn.

Do số lượng vé có hạn nên bạn cần nhanh tay đặt mua sớm. Đặc biệt tháng 4 này diễn ra nhiều lễ hội sôi động trên khắp cả nước dẫn đến giá vé đi đến những địa điểm du lịch nổi tiếng có thể tăng nhanh. Bạn đã sẵn sàng cùng Cánh Chim Việt săn vé giá rẻ Vietnam Airlines chưa nào? Nhấc máy liên hệ tổng đài 1900636424 ngay.

Đặt vé giá rẻ vietnam airlines tại đây

Loading…