Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines - Bay Hà Nội đi Đài Bắc từ 1.850.000VND khứ hồi

(Ngày cập nhật: 19/07/2019)

Bay đến Đài Bắc với mức GIÁ CỰC KỲ HẤP DẪN được Vietnam Airlines áp dụng mở bán trong khuôn khổ chương trình khuyến mại duy nhất tháng 7. Để biết rõ thông tin cụ thể về chương trình, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

khuyến mại hấp dẫn được Vietnam Airlines áp dụng cho hành trình khứ hồi Hà Nội - Đài Bắc Hạng Phổ Thông với mức giá chỉ từ 80 USD (tương đương 1.850.000đ).

Theo đó, chương trình khuyến mại hấp dẫn được Vietnam Airlines áp dụng cho hành trình khứ hồi Hà Nội - Đài Bắc Hạng Phổ Thông với mức giá chỉ từ 80 USD (tương đương 1.850.000đ).

Vé máy bay khuyến mại được mở bán từ nay đến hết ngày 31/7/2019.

Thời gian khởi hành từ nay đến 31/9/2019.

Lưu ý:

- Giá vé chưa bao gồm thuế và phí, các mức thuế, phí và phụ thu có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé.

- Mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng tùy thuộc tình trạng chuyến bay.

- Liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để tư vấn đặt vé.

Đồng hành cùng khuyến mại hấp dẫn của Vietnam Airlines trên hành trình Hà Nội - Đài Bắc sẽ là cơ hội hấp dẫn để các bạn ghé thăm quốc đảo xinh đẹp với tiết trời mát mẻ quanh năm. Không chỉ có biển và đảo, xứ Đài còn được biết đến với góc nhìn mới từ những đỉnh núi nổi danh.

Ngoài quang cảnh thiên nhiên hùng vỹ,  tuyệt đẹp, Đài Loan còn thu hút du khách bởi văn hóa đặc sắc với lễ hội rộn ràng  suốt 4 mùa. Ẩm thực với những nét riêng biệt, độc đáo sẽ là cơ hội để du khách có thể cảm nhận rõ vị ngon, sự khác biệt trong từng món ăn. Đối với những tín đồ đam mê mua sắm, quốc đảo Đài Loan cũng sẽ chìu lòng bạn bởi những trung tâm mua sắm hiện đại, ngập tràn hàng hóa, luôn có sẵn bất cứ món hàng nào bạn tìm kiếm.

Loading…