Vietnam airlines khuyến mại

Vé máy bay đi Du học Trung Quốc SIÊU TIẾT KIỆM cùng Vietnam Airlines

(Ngày cập nhật: 06/08/2019)

Hãng hàng không Vietnam Airlines tung loạt khuyến mại cho du học sinh trên hành trình Hà Nội - Bắc Kinh. Để biết rõ hơn về chương trình khuyến mại lần này của Vietnam Airlines các bạn hãy theo dõi thông tin Cánh Chim Việt cung cấp sau đây.
 

vietnam airlines ưu đãi du học trung hoa


Theo đó, trình khuyến mại được Vietnam Airlines triển khai áp dụng trên hành trình Hà Nội - Bắc Kinh với mức giá từ 6.500.000đ/chặng (tương đương 280 USD).

Lưu ý:

- Vé có hiệu lược xuất vé và khởi hành từ nay đến hết ngày 31/03/2020

- Mức giá vé chưa bao gồm thuế, phụ phí đi kèm.

- Mức giá vé du học đã bao gồm 01 kiện hành lý xách tay có trọng lượng tối đa 12kg và 02 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa là 23kg/kiện.

Để nắm được những thông tin chi tiết về giá vé, điều kiện vé, quy trình đặt vé, thủ tục bay... các bạn hãy liên hệ đến Cánh Chim Việt thông qua tổng đài 1900636424 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Đất nước Trung Hoa được biết đến là cái nôi văn hóa kỳ vĩ của nhân loại. Quốc gia này có truyền thống hiếu học đã có từ ngàn đời, người Trung Quốc cũng vô cùng chú trọng về vấn đề giáo dục con người. Đây chính là nguồn cội vững chắc của một nền giáo dục với sự phát triển văn minh, mạnh mẽ và ngày nay nơi đây đã vươn lên trở thành điểm đến thu hút rất nhiều du học sinh.

Loading…