Vietnam airlines khuyến mại

VietnamAirlines tung "VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI CHỈ TỪ 350K" đi Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia

(Ngày cập nhật: 16/05/2019)

Từ 20/5, Vietnam Airlines tung vé siêu tiết kiệm chỉ từ 350k/vé khứ hồi dành cho các hành khách không ký gửi hành lý đi các nước Đông Nam Á bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia.

Theo đó, những hành khách không có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng 4 sao trên các chuyến bay đi Đông Nam Á, bao gồm các nước Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia của Vietnam Airlines với giá ưu đãi chỉ từ 350k/vé khứ hồi giảm tới 50% so với giá bao gồm hành lý (Lưu ý, giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế, phí)

Bên cạnh đó, hành khách vẫn được mang theo một kiện hành lý xách tay 7 kg và được phục vụ suất ăn trên không. Tuy nhiên, trong trường hợp phát sinh nhu cầu hành lý ký gửi, hành khách có thể chọn mua thêm các gói hành lý trả trước của Vietnam Airlines (với điều kiện mua muộn nhất 6 tiếng trước giờ khởi hành) hoặc mua hành lý tính cước trực tiếp tại sân bay.

Mọi thắc mắc giá vé, chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để biết thông tin cụ thể.

Loading…