Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines -  Giảm mạnh giá vé Thương Gia Hà Nội đi Quảng Châu khứ hồi chỉ từ 500USD

(Ngày cập nhật: 25/07/2017)

Quảng Châu – Nổi tiếng là một trong những thành phố du lịch quyến rũ của Trung Quốc, nơi đây sở hữu vẻ đẹp truyền thống, bình yên nhưng không kém phần hiện đại và năng động. Tháng 7 này, Vietnam Airlines sẽ mang đến cho bạn cơ hội đặt chân đến thành phố Quảng Châu bằng loạt vé khuyến mãi cực ưu đãi trên hạng ghế Thương gia.

Vietnam airlines khuyen mai

Thông tin khuyến mãi cụ thể như sau:

- Hành trình khuyến mãi: Hà Nội – Quảng Châu

- Gía vé khuyến mãi: 500USD/ Khứ hồi.

- Thời gian xuất vé: 21/07/2017 – 30/09/2017

- Thời gian khởi hành: 21/07/2017 – 31/12/2017

- Thời gian dừng : Tối đa 01 năm.

- Đặt chỗ, xuất vé: Chỗ phải được xác nhận trên toàn bộ hành trình bay. Vé phải được xuất tối thiểu 07 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay.

- Gía vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.

-Hoàn/ Hủy/ Đổi:

+ Trước ngày bay trên vé: Được phép với lệ phí 20USD.

+ Vào hoặc sau ngày bay ghi trên vé: Được phép với lệ phí 20USD.

-Chi tiết về điều kiện vé và thông tin khuyến mãi của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ Cánh Chim Việt để được hỗ trợ.

Với những tấm vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines, bạn sẽ có chuyến du lịch khám phá thành phố Quảng Châu xinh đẹp với mức giá cực kỳ tiết kiệm. Tồn tại hơn 3000 năm, Quảng Châu mang những nét văn hóa truyền thống đặc sắc và một nền ẩm thực độc đáo, phong phú. Không chỉ vậy, thành phố này còn được mệnh danh là “ Thiên đường mua sắm của thế giới”, do vậy các tín đồ mua sắm sẽ thỏa sức vùng vẫy trong “biển hàng hiệu”.

Giữa cuộc sống tấp nập, sôi động của hiện đại, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy rằng đâu đó ở thành phố Quảng Châu này vẫn mang trong mình dòng chảy của quá khứ với những con đường nhỏ, những ngôi nhà cổ kính, những dòng sông êm đềm, phong cảnh tuyệt đẹp mang nét hấp dẫn riêng hiếm nơi nào có được.

Bên cạnh đó, du lịch Quảng Châu bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm và thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn nhé. Đặc biệt tấp nập và nổi tiếng nhất là chợ Bạch Mã bán rất nhiều quần áo với mức giá rẻ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và mặc cả. Bên cạnh đó là những khu chợ bán hàng điện tử, chăn ga, phụ kiện, đồ trang sức… vô cùng phong phú.

 

Loading…