Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines – Du xuân xứ sở Kim Chi với giá vé khứ hồi từ 260USD

(Ngày cập nhật: 23/01/2019)

Bạn muốn “đổi gió” vi vu trong dịp xuân này tại một địa điểm hoàn toàn mới lạ. Cơ hội tuyệt vời dành cho bạn đang đến rất gần. Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay  ưu đãi cực hấp dẫn đến xứ sở kim chi Hàn Quốc đang được Vietnam Airlines mở bán nhé.

Cụ thể, từ nay đến 28/02/2019, Vietnam Airlines triển khai mức giá vé máy bay ưu đãi dành cho khách hàng bay chặng Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc) chỉ từ 260 USD (tương đương 6.050.000 đồng Việt Nam).

Vietnam Airlines – Du xuân xứ sở Kim Chi với giá vé khứ hồi từ 260USD

 Điều kiện vé khuyến mại:

 - Giá vé áp dụng cho hành trình bay khứ hồi hạng Phổ thông, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ thay đổi tùy thuộc tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.

- Thời gian khởi hành: Đến 30/06/2019.

- Thời gian mua vé: Đến 28/02/2019.

- Chi tiết về giá vé và chương trình khuyến mại, ưu đãi của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ Cánh Chim Việt  để được hỗ trợ.

 Với những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc với mức giá ưu đãi, Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đến với một đất nước châu Á xinh đẹp, lãng mạn, giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ trong dịp xuân này. Không chỉ vậy, thời gian bay kéo dài tới tận tháng 6/2019, bạn sẽ có cơ hội khám phá mùa xuân và cả mùa hè ở xứ sở kim chi.

Mọi thắc mắc giá vé máy bay Vietnam Airlines, chương trình khuyến mãi các hãng hàng không vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để được tư vấn rõ ràng, cụ thể.

 

Loading…