Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines – Bay Đài Bắc khứ hồi từ 120USD

(Ngày cập nhật: 15/04/2019)

Du lịch Đài Bắc (Đài Loan) trong những năm gần đây thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo du khách. Chính vì vậy, mức giá vé máy bay khuyến mãi  cho chặng bay đi Đài Loan của Vietnam Airlines trong những ngày đầu tháng 4/2019 sẽ mang đến cho du khách chuyến du lịch siêu tiết kiệm. Cùng Cánh Chim Việt tham khảo và book vé liền tay nào!

vietnam airlines bay đài bắc giá rẻ từ 120 usd

Cụ thể, Vietnam Airlines áp dụng mức giá ưu đãi chỉ từ 120 USD/ khứ hồi (tương đương 2.790.000 đồng Việt Nam) trên hành trình bay Hà Nội – Đài Bắc.

 Điều kiện vé khuyến mại:

 - Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay khứ hồi hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ tùy thuộc vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.

 - Thời gian xuất vé và khởi hành: 3/04/2019 – 31/12/2019.

 - Chi tiết về điều kiện vé và các thông tin về chương trình ưu đãi, khuyến mại của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ Cánh Chim Việt qua hotline 1900636424 để được hỗ trợ.

Kinh nghiệm du lịch Đài Bắc ( Đài Loan).

Đài Bắc là một thành phố hiện đại và năng động pha lẫn những nét đẹp truyền thống và cổ xưa. Điều đó tạo nên điểm nhấn và sức cuốn hút khó cưỡng cho nơi này.

Khí hậu ở Đài Bắc khá thuận lợi cho du lịch. Do vậy bạn có thể đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm. Còn nếu muốn lựa chọn thì có 2 khoảng thời gian lý tưởng nhất để bạn tới đây là: Tháng 2 – tháng 4 (mùa xuân) và tháng 9 – tháng 11 (mùa thu).

Các điểm tham quan ở Đài Bắc cũng rất phong phú: Tòa nhà Taipei 101, núi Elephant Mountain, chợ đêm Shilin, phố Yongkang Street, công viên Creative Park 1914, Quảng trường  Trung Chính, Bảo tàng quốc gia Đài Bắc, Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, Bảo tàng Cố cung, chợ đêm Tây Môn Đình, phố cổ Cửu Phần, khu suối nước nóng Beitou, Hoa Liên Sơn, Công viên quốc gia Taroko Gorge…

Nếu muốn thưởng thức ẩm thực, bạn không nên bỏ lỡ những món ăn đặc sắc như: Mì bò, bánh tiêu, Tian Bula, xôi ống, đậu hũ thối và đặc biệt là trà sữa Đài Loan.

 Bên cạnh đó, chợ Shilin, khu shopping Ximending, Taipei 101 mall hay phố Zongshan Road là những nơi mua sắm rất nổi tiếng không thể bỏ qua khi đến Đài Bắc.

Khởi động mùa hè với tấm vé máy bay đi Đài Bắc khuyến mãi siêu rẻ từ Vietnam Airlines. Do số lượng vé có hạn nên bạn cần nhanh tay book vé từ hôm nay.

Loading…