Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines đi Busan, Seoul khứ hồi chỉ từ 230 USD

(Ngày cập nhật: 28/06/2019)

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những điểm đến quen thuộc ở trong nước, tại sao bạn không “đổi gió” bằng một chuyến khám phá xứ sở kim chi hứa hẹn đầy thú vị và mới mẻ? Cơ hội tuyệt vời đến từ Vietnam Airlines dành cho những ai đang mong muốn đặt chân tới đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, đó là chương trình ưu đãi vé máy bay khứ hồi cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng Cánh Chim Việt  tham khảo qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Cụ thể, Vietnam Airlines áp dụng mức giá ưu đãi hạng Phổ thông khứ hồi cho các hành trình Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh – Seoul/ Busan (Hàn Quốc) như sau:

lịch bay khai thác mới hành trình việt nam đi hàn quốc của vietnam airlines

- Hà Nội – Seoul/ Busan: Chỉ từ 260 USD.

- Tp Hồ Chí Minh – Seoul/ Busan: Chỉ từ 230 USD.

 Điều kiện vé khuyến mại:

 - Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay khứ hồi, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

 - Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ tùy thuộc vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.

 - Thời gian xuất vé: Đến hết 31/07/2019.

 - Thời gian khởi hành: Đến hết 30/09/2019.

- Giai đoạn KHÔNG ÁP DỤNG:

+ Chiều Hà Nội đi Hàn Quốc: 14 – 17/09/2019.

+ Chiều Hàn Quốc về Hà Nội: 10 – 13/09/2019.

- Vé phải được xuất tối thiểu 07 ngày trước khi khởi hành.

- Chi tiết về điều kiện vé và các chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ Cánh Chim Việt qua hotline 1900636424 để được hỗ trợ.

Hành trình đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp giờ đây đã trở nên vô cùng dễ dàng, nhanh tay đặt mua ngay vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines để tận hưởng chuyến du lịch tại xứ sở Kim Chi.

Loading…