Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines - Du xuân Quảng Châu (Trung Quốc) cùng ưu đãi đặc biệt của chỉ từ 90 USD khứ hồi

(Ngày cập nhật: 20/02/2019)

Đầu xuân năm mới, tranh thủ khi thời gian và cả tài chính còn “xông xênh”, bạn hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch thật ý nghĩa cùng gia đình, bạn bè. Hiện tại, Vietnam Airlines đang mở bán chương trình ưu đãi đặc biệt cho hành trình Hà Nội - Quảng Châu. Cùng Cánh Chim Việt tham khảo và săn vé ngay bạn nhé.

Cụ thể, Vietnam Airlines áp dụng mức giá vé ưu đãi đặc biệt chỉ từ 90USD/ khứ hồi (Tương đương 2.090.000 đồng Việt Nam ) cho hành trình Hà Nội – Quảng Châu.

Lưu ý:

- Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

- Thời gian mua vé: Từ nay đến hết 31/3/2019

- Chi tiết về giá vé và các chương trình khuyến mãi , ưu đãi của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 của Cánh Chim Việt để được hỗ trợ.

Một số lưu ý quan trọng khi đặt vé máy bay đi Quảng Châu.

- Xin visa du lịch Quảng Châu: Trước khi du lịch Quảng Châu, bạn nên có kế hoạch làm hộ chiếu, xin visa để nhập cảnh Trung Quốc thuận lợi.

- Phương tiện đi lại ở Quảng Châu: Bạn nên lựa chọn các phương tiện như tàu điện, xe bus để di chuyển ở Quảng Châu. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi taxi với mức giá không quá cao nếu đi du lịch theo nhóm, hoặc thuê xe đạp để tham quan trong thành phố cũng rất linh hoạt và chủ động.

- Những địa điểm vui chơi, tham quan nổi bật ở Quảng Châu: Công viên Yuexiu, Tháp Quảng Châu, Chimelong Paradise, Núi Bạch Vân,…

- Món ăn đặc sắc của ẩm thực Quảng Châu: Bánh cuốn Quảng Châu, mì hoành thánh, đầu vịt sốt ngũ vị, đậu phụ thối.

Bên cạnh đó, du lịch Quảng Châu còn có thể kết hợp mua sắm bởi nơi đây được mệnh danh là thiên đường shopping. Bạn có thể ghé thăm chợ buôn quần áo Bạch Mã, đường Luyin, đường Tianhe Lu và đường Shipai Xilu, chợ đồ lưu niệm trên đường Yide Lu,…

Nếu đang có dự định du lịch Quảng Châu trong thời gian tới, đừng bỏ qua cơ hội book ngay tấm vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines với giá tốt nhất.

Loading…