Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines – Khuyến mãi 5 ngày vàng tháng 6

(Ngày cập nhật: 27/05/2015)

Vietnam Airlines tung ra chương trình khuyến mãi “5 ngày vàng tháng 6” đầy hấp dẫn dành cho các chuyến bay quốc tế với mức giá cực ưu đãi, giúp bạn thỏa sức du lịch, khám phá những vùng đất mới cùng gia đình và bạn bè.Chương trình sẽ được mở bán từ ngày 1/6/2015 và kéo dài đến hết ngày 5/6/2015. Để đặt mua vé, bạn có thể liên hệ đại lý Vietnam Airlines – Cánh Chim Việt để được tư vấn, hỗ trợ và đặt vé mức giá rẻ nhất, ưu đãi nhất.

vietnam airlines

Với chương trình khuyến mãi 5 ngày vàng tháng 6 đầy hấp dẫn của Vietnam Airlines, đây là cơ hội cho bạn thỏa sức khám phá 5 châu 4 bể, đến với những đất nước xinh đẹp, có nền văn hóa đa dạng bản sắc.Bạn sẽ được khám phá thủ đô Paris hoa lệ, xứ sở sương mù London, trung tâm tài chính Châu Âu Frankfurt, thủ đô Tokyo đất nước mặt trời mọc, thành phố Osaka, thủ đô Seoul, thành phố Busan,..Tất cả sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời , hấp dẫn, thú vị và không còn lo ngại về giá cả trong suốt hành trình du ngoạn.

vietnam airlines

Một vài lưu ý nhỏ cho bạn:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và lệ phí. Giá vé cho các hành trình từ Pháp, Đức và Hàn Quốc đi Việt Nam đã bao gồm thuế và lệ phí.

+ Không được phép hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình, kết hợp với các loại giá khác;

+ Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Loading…