Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines – Khuyến mãi Mùa Thu Vàng

(Ngày cập nhật: 28/07/2015)

Đến hẹn lại lên, chào đón mùa thu mới với những hương sắc mới, hãng hàng không Vietnam Airlines lại tung ra chương trình khuyến mãi “Mùa Thu Vàng” dành cho khách hàng có nhu cầu đặt ve may bay gia re tại hệ thống website của hãng.

 

Trong chương trình khuyến mãi lần này, Vietnam Airlines áp dụng mức giá vé ưu đãi dành cho hành trình bay trong nước và quốc tế .Qúy khách co nhu cầu du lịch Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Sài Gòn hay ghé thăm những thành phố lớn trên thế giới như Kinh đô ánh sáng Paris, thành phố Frankfurt, Xứ sở sương mù London; Thủ đô Seoul; Tokyo hay Đài Bắc, Hongkong,..Tất cả đều sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn với vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines.

Vé sẽ được mở bán bắt đầu từ ngày 12/ 8/2015 đến ngày 26/8/2015. Hành trình sẽ khởi hành từ ngày 16/8/2015 đến 31/3/2016. Nếu Qúy khách có nhu cầu du lịch, công tác trong thời điểm này, hãy nhanh tay liên hệ ngay phòng vé Cánh Chim Việt để được tư vấn và lựa chọn hành trình bay phù hợp cùng tấm vé máy bay khuyến mãi ưu đãi, tiết kiệm.

 

Loading…