Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines: Khuyến mãi vé Hà Nội - Đức chỉ từ 450 USD khứ hồi

(Ngày cập nhật: 29/11/2019)

Vietnam Airlines là hãng hàng không thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay đi châu Âu bao gồm cả các hành trình đến Đức. Từ nay đến 15/1/2020, hành khách của Vietnam Airlines sẽ có cơ hội bay Hà Nội - Đức với giá vé khứ hồi chỉ từ 450 USD. Hãy cùng tìm hiểu!
 

Vietnam Airlines khuyến mãi Hà Nội đi Đức khứ hồi 450USD


Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay Hà Nội – Đức

Hành Trình: HAN - FRA/QYG (RT)

Mức giá: 450 USD / EAP2VNP.

Hiệu lực:

Áp dụng cho các vé xuất trong ngày 26/11/2019 đến ngày 15/01/2020, và

Áp dụng cho các hành trình khởi hành kể từ ngày 09/12/2019 đến ngày 30/06/2020.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Đức nói riêng và các nước Châu Âu nói chung cùng hãng Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn

Nên đi du lich Đức vào lúc nào?
 

Vietnam Airlines mở bán vé khuyến mãi Hà Nội đi Đức khứ hồi 450USD


Cũng như các nước châu Âu khác, Đức có khí hậu ôn hòa với mùa hè ấm áp và mùa đông khá lạnh. Những ngày lạnh nhất của Đức có thể xuống tới -10 độ C, tuy nhiên những này nóng nhất có thể lên tới 35 độ. Thời tiết ở vùng tây nam thường nóng hơn do chịu ảnh hưởng của khí hậu Địa Trung Hải. Từ tháng 5 đến tháng 9 là thời điểm bận rộn nhất của mùa du lịch với lượng khách du lịch rất đông và giá của khách sạn cũng tăng nhẹ. Thời điểm từ tháng 1 đến tháng 4 thì lượng khách vắng hơn, tuy nhiên thời tiết cũng lạnh hơn và cuộc sống ở các thành phố lớn như Berlin cũng chậm lại.

Những trải nghiệm không thể bỏ qua tại Đức

Berlin là một thành phố với lịch sử rất dồi dào, đồng thời cũng sở hữu cho mình rất nhiều các địa danh nổi tiếng. Brandenburg Gate, Cung điện CharlottenBurg, tòa nhà Reichstag, Sở chỉ huy Fuhrer và Bức tưởng Berlin là những địa danh, những kiến trúc gắn liền với những sự kiện lịch sử lớn, đem lại danh tiếng cho thủ đô của Đức.
 

DU LỊCH NƯỚC ĐỨC VỚI VÉ KHUYẾN MÃI VIETNAM AIRLINES TỪ 450USD KHỨ HỒI


Munich - thủ phủ của tỉnh Baravia là thành phố đông dân thứ ba của Đức và cũng là một trung tâm du lịch của Đức. 2 biểu tượng của thành phố này là vân vận động Allianz Arena và bảo tàng BMW. Đây cũng là nơi diễn ra Oktoberfest, lễ hội bia lớn nhất của Đức diễn ra vào tháng 10. Bắt đầu từ Würzburg và kéo dài tới gần biên giới của Áo là Romantic Road – con đường lãng mạn, nơi lý tưởng để kêt thúc chuyến đi của bạn. Bạn sẽ có dịp đi qua cũng nhà thờ, những lâu đài cổ của Đức và ghé vào thăm quan những địa điểm này cũng là một trải nghiệm thú vị cho bạn.

Loading…