Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines – Khuyến mãi vé máy bay TPHCM đi Úc giá siêu hot từ 340USD.

(Ngày cập nhật: 01/11/2017)

Không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng, xứ sở Chuột Túi từ lâu còn được biết đến là nơi học tập và kinh doanh cực tốt. Môi trường sống thân thiện, an ninh xã hội đảm bảo, nhiều thắng cảnh đẹp, thu hút rất đông du học sinh cũng như khách du lịch khắp mọi nơi đặt chân ghé thăm mỗi năm. Nếu bạn đang có ý định du ngoạn nước Úc trong thời gian sắp tới, hãy cùng Cánh Chim Việt book ngay vé máy bay TPHCM đi Úc của Vietnam Airlines nhé.
vietnam airlines

Bảng giá vé máy bay đi Úc của Vietnam Airlines

Chặng bay

Gía vé máy bay (USD)

Hãng hàng không

Hà Nội - Melbourne

499

 

Vietnam Airlines

Hà Nội – Sydney

490

TPHCM - Melbourne

350

TPHCM – Sydney

340

*Lưu ý

-Gía vé máy bay đi Úc của Vietnam Airlines chưa bao gồm thuế và phí.

- Gía vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua.

- Vé máy bay khuyến mãi đi Úc của Vietnam Airlines khởi hành trong tháng 11 và 12/2017.

- Vé máy bay Vietnam Airlines đã bao gồm 7 kg hành lý xách tay và 30 kg hành lý ký gửi.

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi đi Úc của Vietnam Airlines.

Gía vé máy bay Vietnam Airlines đi Úc dao động khoảng 400 USD trở lên cho hạng vé tiết kiệm. Nếu bay vào thời gian điểm, giá vé có thể tăng lên khoảng 1000USD. Vì vậy, nếu có kế hoạch du lịch nước Úc, bạn hãy book vé sớm từ 1 đến 2 tháng trước ngày bay để có thể sở hữu tấm vé rẻ, tiết kiệm chi phí.

Mỗi ngày, hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác từ 5 chuyến bay đến nước Úc, cao điểm có thể tăng thêm nhiều chuyến phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Nếu có điều kiện, bạn nên chọn hạng vé Thương gia hoặc phổ thông của Vietnam Airlines để bay đến nước Úc vì thời gian bay khá dài từ 12 đến 15 tiếng, tùy thuộc chuyến bay của bạn là bay thẳng hay quá cảnh, như vậy sẽ rất mệt mỏi trong quá trình di chuyển.

Mọi thắc mắc giá vé, chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để được tư vấn và đặt vé.

 

Loading…