Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines - Mở bán vé khuyến mại đi châu Âu chỉ từ 500USD khứ hồi

(Ngày cập nhật: 27/08/2018)

Bạn đã sở hữu cho mình những tấm vé giá tốt Mùa Thu Vàng  sau 8 ngày Vietnam Airlines mở bán chưa? Nếu như chưa nhanh tay mua được vé MÙA THU VÀNG, bạn cũng đừng vội tiếc nuối, bởi Vietnam Airlines lại tiếp tục tung loạt vé khuyến mại đi châu Âu cực hấp dẫn chỉ từ 500 USD khứ hồi. Cùng Cánh Chim Việt tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Vietnam Airlines - Mở bán vé khuyến mại đi châu Âu chỉ từ 500USD khứ hồi

Cụ thể, Vietnam Airlines dành mức giá vé ưu đãi cho các hành trình sau:

+Hà Nội – London: Từ 500USD (Tương đương 11.700.000VND)

+ Hà Nội – Các thành phố khác thuộc Châu Âu: Từ 550USD (Tương đương 13.000.000VND).

Điều kiện vé khuyến mãi:

- Giá vé khuyến mãi trên áp dụng cho hành trình Hà Nội – Châu Âu hạng Phổ Thông khứ hồi. Chưa bao gồm thuế và phụ phí.

- Thời hạn mua vé: 22/08/2018  -31/10/2018

- Thời hạn khởi hành: 22/08/2018 – 31/03/2019

Chi tiết về điều kiện vé và chương trình khuyến mãi ưu đãi của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ Cánh Chim Việt để được hỗ trợ.

Với những tấm vé máy bay khuyến mại cực hấp dẫn của Vietnam Airlines, các du khách sẽ có cơ hội đặt chân đến các thành phố châu Âu xinh đẹp và cổ kính. Đó có thể là những thành phố lãng mạn như London, Paris, Frankfurt hay xứ sở hoa tulip Hà Lan, là đất nước Đan Mạch với nền văn hóa đậm bản sắc, hay đất nước Tây Ban Nha với điệu nhảy Flamenco sôi động, cũng như rất rất nhiều các thành phố châu Âu khác.

Bên cạnh đó, thời gian khởi hành của vé máy bay khuyến mại đi châu Âu khá dài, từ tháng 8/2018 đến tháng 3/2019. Bạn có thể được trải nghiệm mùa thu, khám phá mùa đông lạnh giá hay đón xuân tươi đẹp ở châu Âu. Đặc biệt, dịp cuối năm với những sự kiện, lễ hội như Giáng sinh, Tết dương lịch… chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị, mới mẻ mà bạn chưa từng được chứng kiến.

Nếu đã phải lòng với Châu Âu xinh đẹp, ngay bây giờ hãy nhanh tay đặt mua ngay vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines tại Cánh Chim Việt.

Loading…