Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines - Tăng chuyến, mở bán giá vé ưu đãi cho hành trình Hà Nội - Buôn Mê Thuột từ tháng 8/2018

(Ngày cập nhật: 20/08/2018)

Buôn Mê Thuột - mảnh đất tưởng chừng chỉ có nắng và gió nhưng lại đầy lôi cuốn và mê hoặc bởi vẻ đẹp tâm linh huyền bí và nền văn hóa truyền thống giàu bản sắc. Nay Vietnam Airlines sẽ tạo cơ hội cho các du khách đến với vùng đất Bazan này bằng những ưu đãi siêu hấp dẫn. Cùng Cánh Chim Việt tham khảo qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Cụ thể, bắt đầu từ tháng 08/2018, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất khai thác đường bay Hà Nội - Buôn Mê Thuột lên 7 chuyến/ tuần. Bên cạnh đó, hãng sẽ dành mức giá ưu đãi siêu tiết kiệm cho đường bay này:

- Giá vé hạng Phổ thông chỉ từ 700.000 đồng/ chiều.

- Giá vé hạng Thương gia chỉ từ 3.600.000 đồng/ chiều.

*Lưu ý:

- Giá vé áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế và phí. Tùy thuộc vào tình trạng đặt chỗ mức giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng.

- Mua vé tối thiểu trước 28 ngày so với ngày khởi hành chuyến bay.

- Thông tin chi tiết về điều kiện vé và chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines vui lòng liên hệ Cánh Chim Việt để được tư vấn, đặt vé nhanh nhất.

-Vé máy bay Vietnam Airlines đã bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi miễn cước.

Với tần suất bay mới cùng mức giá ưu đãi, các du khách sẽ không còn phải quá bận tâm khi lên lịch trình cho chuyến khám phá Buôn Mê Thuột. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn khung giờ bay, cũng như tiết kiệm được một phần chi phí cho chuyến đi.

Liên hệ ngay tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để đặt mua vé ngay hôm nay nhé.

Loading…