Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines - Thỏa sức du lịch Châu Âu cùng ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 550 USD khứ hồi

(Ngày cập nhật: 08/03/2019)

Bạn đang  mong muốn được đặt chân tới những thành phố châu Âu cổ kính và xinh đẹp, nhưng còn ngần ngại về giá vé?  Vietnam Airlines sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để thỏa sức khám phá trời Âu ngay trong tháng 3 này với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ Cánh Chim Việt để book vé nào.

Theo đó,  hãng hàng không Vietnam Airlines áp dụng mức giá vé ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT chỉ từ 550 USD (tương đương 12.780.000 đồng Việt Nam) trên các chặng bay từ Hà Nội đến các thành phố châu Âu.

Vietnam Airlines - Thỏa sức du lịch Châu Âu cùng ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 550 USD khứ hồi

 Lưu ý:

 - Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay khứ hồi hạng Phổ thông, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu.

 - Khuyến mại áp dụng trên các hành trình trung chuyển qua Paris, Frankfurt, London.

 - Thời gian mua vé: 6/03/2019 – 31/03/2019.

 - Thời gian khởi hành: 6/03/2019 – 30/06/2019.

 - Hoàn/ Đổi vé: Được phép, nộp phí 100 USD.

Thời gian bay kéo dài tới gần 4 tháng  sẽ giúp bạn linh động lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Bên cạnh đó, từ tháng 4 đến tháng 6 cũng được xem là thời điểm lý tưởng để du lịch hầu hết các thành phố châu Âu, bởi đây là lúc mùa đông lạnh giá đã hoàn toàn kết thúc để nhường chỗ cho mùa xuân ấm áp và tươi mới, trong khi mùa hè cũng chưa sang. Thời tiết vô cùng dễ chịu và thích hợp cho các hoạt động du lịch, khám phá và vui chơi. Đặc biệt, vào những tháng này, lượng khách du lịch đến châu Âu cũng không quá đông, các dịch vụ không bị quá tải và đắt đỏ.

Với ưu đãi đặc biệt này, Vietnam Airlines sẽ trở thành cầu nối giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ khám phá châu Âu xinh đẹp, cổ kính và thơ mộng. Liên hệ ngay tổng đài 1900636424 hoặc truy cập canhchimviet.com.vn để đặt vé ngay nhé!

Loading…