Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines – Trải nghiệm bay đến London cùng tàu bay mới

(Ngày cập nhật: 06/08/2015)

Nhân dịp khai trương tàu bay mới hiện đại Boeing 787 - 9, hãng hàng không Vietnam Airlines mở chương trình khuyến mãi mang tên “Tàu bay mới, trải nghiệm mới” cho hành trình từ Hà Nội và TPHCM đi London với mức giá chỉ từ 7.599.000vnd/ Khứ hồi ( tương đương với 350USD).

Chỉ cần đặt mua vé máy bay từ ngày 18/8/2015 đến ngày 1/09/2015 là bạn đã có thể sở hữu ngay trong tay vé máy bay đi London khứ hồi 350USD cho hạng ghế phổ thông tiết kiệm , 785USD cho hạng ghế phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn và 1.787 USD dành cho hạng vé thương gia tiết kiệm.

Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, Vietnam Airlines mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm tàu bay mới, hiện đại với nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho hành khách Việt. Các chuyến bay trên phi cơ mới sẽ được khởi hành từ ngày 1/9/2015 đến ngày 22/9/ 2015.

Lưu ý:

+ Gía vé trên chưa bao gồm thuế và phí

+ Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá vé cao hơn có thể áp dụng

+ Liên hệ Cánh Chim Việt để biết thêm thông tin chi tiết về hành trình, giá vé.

+ Gía USD được quy đổi theo thời giá.

Trong khoảng thời gian này, nếu bạn có nhu cầu du lịch, công tác hay học tập tại xứ sở sương mù của Vương quốc Anh, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines và cùng trải nghiệm những điều thú vị, những dịch vụ tiện ích, chất lượng nhất trên tàu bay mới. Hãy nhanh tay liên hệ Cánh Chim Việt ngay hôm nay để đặt mua vé máy bay giá rẻ.

 

Loading…