Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines – Ưu đãi 5 ngày vàng tháng 10 cho chặng bay quốc tế

(Ngày cập nhật: 05/10/2016)

Từ ngày 03/10/2016 đến ngày 07/10/2016 , hãng hàng không Vietnam Airlines tung chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với giá vé khứ hồi cực rẻ. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM đi Châu Âu, Châu Á.

Chuyến du lịch của bạn sẽ thêm phần thú vị và tiết kiệm nếu bạn sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi quốc tế khuyến mãi với giá hấp dẫn này. Chương trình chỉ kéo dài trong vòng 5 ngày, chính vì thế bạn nên nhanh chóng lựa chọn cho mình hành trình phù hợp và đặt mua vé máy bay giá rẻ nếu có nhu cầu du lịch nước ngoài trong thời gian sắp tới.

Với chương trình khuyến mãi “ 5 ngày vàng tháng 10” của Vietnam Airlines, bạn sẽ có cơ hội bay đến những điểm du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới với mức giá siêu rẻ. Đặc biệt, trong lần khuyến mãi này, giá vé máy bay đi Hongkhong khứ hồi chỉ từ 124USD, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi London,..cũng đều được hãng mở dành tặng giá vé cực ưu đãi..

Nếu có nhu cầu du lịch hay công tác nước ngoài trong thời gian sắp tới, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu tấm vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines nhé. Chỉ cần nhấc máy liên hệ tổng đài Cánh Chim Việt qua số (08) 62 544 888 là bạn đã có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ thỏa sức vi vu cũng như trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp của Vietnam Airlines.

Loading…