Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines – Ưu đãi bay cùng Hoa sen 5 ngày đầu tháng 1 cho hành trình quốc tế

(Ngày cập nhật: 03/01/2017)

Cùng Cánh Chim Việt đón những ưu đãi giá vé đặc biệt “ Bay cùng Hoa sen” trong 5 ngày đầu tháng 1 của hãng hàng không Vietnam Airlines với vé máy bay giá rẻ chỉ từ 124USD. Vé được mở bán với nhiều điểm đến hấp dẫn, đây thực sự là cơ hội tuyệt vời cho những ai đang có kế hoạch du lịch khám phá những điểm đến quốc tế trong thời gian sắp tới.

Gía vé thấp nhất trong đợt khuyến mãi này phải kể đến chặng bay TPHCM – Hongkong với giá 124USD, tiếp đến là giá vé từ Yangon – Hà Nội chỉ 138USD. Ngoài ra, Vietnam Airlines còn ưu đãi nhiều tấm vé máy bay khuyến mãi cho các chặng bay khác như Hà Nội – Thành Đô, Hà Nội – Đài Bắc, Yangon – TPHCM,... tạo cơ hội cho du khách có những trải nghiệm thú vị cho những chuyến du hành trong ngày đầu năm mới.

Lưu ý:

-Giá vé chưa bao gồm thuế và lệ phí. Giá vé cho các hành trình từ Anh, Pháp, Đức và Hàn Quốc đi Việt Nam đã bao gồm thuế và lệ phí.

- Từ 01/07/2015, công dân của các nước Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha được miễn thị thực đến Việt Nam với điều kiện thời gian lưu trú không quá 15 ngày.

- Không được phép hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình, kết hợp với các loại giá khác.

- Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

- Ưu đãi giá vé đặc biệt cho hành trình quốc tế bắt đầu từ 02/01/2017 và kết thúc vào 06/01/2017.

Để biết thông tin cụ thể về chương trình khuyến mãi, giá vé, hành trình bay, bạn hãy nhanh tay liên hệ tổng đài Cánh Chim Việt qua hotline 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn, đội ngũ booker luôn tận tình tư vấn và hướng dẫn khách hàng tận tình, chu đáo.

  

Loading…