Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines - Ưu đãi Hà Nội đi Moscow từ 360 USD khứ hồi

(Ngày cập nhật: 17/04/2019)

Nếu đã “trót” phải lòng với nước Nga, bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay vé máy bay khuyến mãi đi Nga của Vietnam Airlines để có thể thực hiện mơ ước đặt chân tới xứ sở Bạch Dương xinh đẹp từ 360USD khứ hồi.

Theo đó, Vietnam Airlines áp dụng mức giá vé ưu đãi trên hành trình Hà Nội đi Moscow (Nga) như sau:

vietnam airline ưu đãi vé máy bay từ hà nội đi moscow chỉ 360usd

- Giá vé hạng phổ thông từ 360USD khứ hồi ( Tương đương 8.400.000 VND).

- Giá vé hạng Thương gia từ 1.500USD khứ hồi ( Tương đương 34.800.000VND).

Điều kiện vé khuyến mãi:

- Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay khứ hồi, chưa bao gồm thuế và phụ phí. Gía vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ tùy vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.

- Thời gian mua vé và khởi hành: Từ 08/04 – 31/05/2019

- Vé mua trước 14 ngày so với ngày khởi hành.

 - Chi tiết về điều kiện vé và các thông tin khuyến mại, ưu đãi của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ Cánh Chim Việt để được hỗ trợ.

Du lịch Nga có gì vui?

Nga được biết đến là một đất nước rộng lớn nhất thế giới, có nhiều nét mới lạ về phong tục tập quán cũng như sự độc đáo trong văn hóa ẩm thực Nga nói chung và mỗi quốc gia nói riêng. Khí hậu ở nước Nga khá đẹp tuy nhiên nếu bạn muốn được tận hưởng khung cảnh tươi tắn, tràn ngập sắc màu, có lẽ không nên bỏ qua mùa hè lý tưởng này. Vì vậy, vào mùa hè du lịch Nga luôn là một trong những địa điểm thu hút du khách du lịch cao nhất hàng năm.

Không chỉ người dân Nga, mà rất nhiều du khách trên thế giới đều chờ đón mùa hè bởi cứ mỗi độ hè về St. Peterburg lại chào đón hiện tượng kỳ thú đó là “đêm trắng”. Chắc chắn, đây sẽ là chuyến đi khó quên với bất kỳ ai bởi du khách sẽ được trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên hoàn toàn khác. Được hòa mình vào cuộc sống về đêm được dạo bộ trên đại lộ Nevski cùng ngắm nhìn chiếc cầu Hoàng Cung khổng lồ như một phép màu tách làm đôi cho thuyền bè qua lại.

Không chỉ được chiêm ngưỡng hiện tượng “đêm trắng”, du lịch Nga mùa hè bạn còn được trải nghiệm hương vị ẩm thực Nga vô cùng độc đáo. Đồng thời, du khách cũng sẽ hiểu thêm khá nhiều về đời sống văn hóa, tín ngưỡng cùng phong tục tập quá của người dân Nga. Cùng chiêm ngưỡng những kiến trúc cổ vượt thời gian, nơi quy tụ nhiều công trình hoành tráng và lâu đời bậc nhất thế giới.

Loading…