Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines - Vi vu Nhật Bản không lo về giá cùng chỉ từ 9.050.000đ KHỨ HỒI

(Ngày cập nhật: 28/03/2019)

Những tấm vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines sẽ là cầu nối đưa bạn đến xứ sở hoa anh đào để cùng khám phá, trải nghiệm vùng đất xinh đep, lãng mạn, giàu văn hóa truyền thống. Hãy cùng Cánh Chim Việt tham khảo chương trình ưu đãi vé máy bay đi Nhật Bản cực kỳ hấp dẫn của Vietnam Airlines trong dịp cuối tháng 3 này bạn nhé.

Vietnam Airlines tung vé khuyến mãi đi Nhật Bản không lo về giá

Thông tin khuyến mãi cụ thể như sau:

- Hạng Phổ thông đặc biệt: Hà Nội – Tokyo chỉ từ 18.600.000 đồng Việt Nam/ khứ hồi.

 - Hạng Phổ thông:

 + Hà Nội – Tokyo/ Osaka: Từ 9.050.000 đồng Việt Nam/ khứ hồi.

+ Hà Nội – Fukuoka/ Nagoya: Từ 11.600.000 đồng Việt Nam/ khứ hồi.

 Điều kiện vé khuyến mại:

 - Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay khứ hồi, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé, giá vé cao hơn có thể được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

 - Thời gian mua vé: 25/03/2019 – 31/03/2019.

 - Thời gian khởi hành: Đến 31/12/2019.

 - Chi tiết về điều kiện vé và các thông tin ưu đãi, khuyến mại của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ Cánh Chim Việt để được hỗ trợ.

Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với những tên gọi “ xứ sở hoa anh đào”, “đất nước mặt trời mọc”,..Nơi đây chiếm trọn tình cảm du khách thập phương bởi nét văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú, nhịp sống hiện đại và con người hiếu khách.

Du lịch Nhật Bản tháng 3, bạn đừng quên đặt chân ghé thăm những địa danh du lịch nổi tiếng như núi Phú Sĩ, tháp Tokyo Tower đền Kinkaku-ji, lâu đài Himeji, làng lịch sử Shirakawa-Go và Gokayama, đền Itsukushima… Và bạn cũng không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn hàng đầu của ẩm thực Nhật Bản như: Sushi, sashimi, lẩu shabu-shabu, sukiyaki, các loại mì (Udon, Ramen, Soba), tempura, tonkatsu, kaiseki ryori, yakitori và đặc biệt là rượu sake.

Ngoài ra, khi đặt vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines  du lịch Nhật Bản tháng 3, du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng sắc hoa anh đào rực rỡ khắp các con đường, ngõ phố.

Loading…