Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines vi vu Nhật Bản với giá vé ưu đãi chỉ từ 500 USD KHỨ HỒI ngay mùa hè

(Ngày cập nhật: 07/05/2019)

Còn gì tuyệt vời hơn khi mùa hè nóng bức này bạn được vi vu khám phá xứ Phù Tang với biết bao cảnh đẹp, văn hóa đặc sắc, giàu truyền thống, không khí mát mẻ, ẩm thực đa dạng, nức lòng du khách gần xa. Những tấm vé máy bay khuyến mãi đi Nhật Bản từ 500USD sẽ là cầu nối đưa bạn đặt chân đến đất nước mặt trời mọc với chi phí cực thấp, cực tiết kiệm. Nhanh tay liên hệ Cánh Chim Việt book vé nào!

Thông tin khuyến mãi của Vietnam Airlines cụ thể như sau:

Vietnam Airlines triển khai mức giá ưu đãi Hà Nội đi Nhật Bản:

Vietnam Airlines vi vu Nhật Bản với giá vé ưu đãi chỉ từ 500 USD KHỨ HỒI ngay mùa hè

- Hạng Phổ thông đặc biệt khứ hồi Hà Nội – Tokyo: Từ 800 USD (tương đương 18.650.000 đồng Việt Nam).

 - Hạng phổ thông khứ hồi Hà Nội – Tokyo/ Osaka/ Fukuoka: Từ 500 USD (tương đương 11.650.000 đồng Việt Nam).

 Điều kiện vé khuyến mại:

 - Giá vé khuyến mại trên áp dụng cho hành trình bay khứ hồi, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ tùy thuộc vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.

 - Thời gian mua vé: 01/05/2019 – 31/07/2019.

 - Thời gian khởi hành: 01/05/2019 – 31/12/2019.

 - Chi tiết về điều kiện vé và các chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ 1900636424 để được hỗ trợ.

Du lịch Nhật Bản có gì hấp dẫn.

Nếu đã quá quen thuộc với những điểm đến trong nước, mùa hè này tại sao bạn không đặt ngay những tấm vé máy bay đi Nhật Bản khuyến mãi của hãng hàng không Vietnam Airlines để khám phá thiên đường mặt trời mọc.

Rất nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn ở xứ sở Phù Tang như: ngắm cảnh núi Phú Sĩ huyền thoại tuyết trắng quanh năm, thăm thú làng cổ Oshino Hakkai – ngôi làng nằm dưới chân núi Phú Sĩ với cảnh đẹp như tranh vẽ, về với cố đô Kyoto viếng thăm các đền chùa cổ kính và tinh tế…

Ngoài ra, ẩm thực Nhật Bản cũng là yếu tố níu chân du khách. Du lịch Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon hấp dẫn như sushi Nhật Bản, cá hồi, sashimi, Sukiyaki, Mì Udon, Ramen và Soba, Tempura, Kaiseki Ryori,...

Loading…