vé quốc tế khuyến mại

Air Asia – Bay ngay Malaysia với giá siêu rẻ chỉ từ 7USD

(Ngày cập nhật: 18/10/2016)

Um bla! Um bla, có ai muốn du lịch khám phá những điểm đến nổi tiếng Châu Á như Malaysia, Maldives, Sydney. Seoul, Tokyo không nào? Với chương trình vé máy bay khuyến mãi siêu rẻ mà Air Asia mang đến hôm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể thỏa sức vi vu ở những chân trời mới.

Khuyến mãi 1: Bay ngay Malaysia với 7USD

Nếu đang có ý định du lịch Malaysia với giá vé rẻ nhất trong thời điểm cuối năm này, thì đừng bỏ qua cơ hội book ngay vé Air Asia khuyến mại chỉ từ 7 USD để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi. Giá vé áp dụng cho hành trình bay từ TP. Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur/ Johor Bahru/ Penang.

Lưu ý:            

- Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 23/10 /2016

- Thời khởi hành: Từ 18/10/2016 đến 25/05/2017.

- Giá vé chưa bao gồm thuế phí.

- Vé có các điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Khuyến mãi 2: Điểm trăng mật lý tưởng chỉ từ 133USD.

Với những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn, ngọt ngào thì những thiên đường du lịch nổi tiếng như Maldives, Sydney; Seoul hay Tokyo là điểm dừng chân lý tưởng giúp gắn kết tình cảm bền chặt hai người. Để có chuyến trăng mật thật vui, ý nghĩa và tiết kiệm, tấm vé máy bay giá rẻ Air Asia sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình của bạn.

Theo đó, Air Asia khuyến mãi giá vé máy bay đi Maldives, Tokyo, Seoul, Sydney chỉ từ 133USD/ Chiều. Hành trình sẽ khởi hành ở cả 3 sân bay quốc tế lớn là Hà Nội/ Đà Nẵng/ TPHCM, giúp du khách cả 3 miền đất nước đều có cơ hội du lịch tiết kiệm.

Lưu ý:            

- Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 23/10 /2016

- Thời khởi hành: Từ 2/01/2017 đến 25/05/2017.

- Giá vé chưa bao gồm thuế phí.

- Vé có các điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Đừng để những ngày nghỉ trôi qua một cách vô ích. Hãy cùng Cánh Chim Việt săn ngay tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ và xách balo du lịch khám phá thế giới với nhiều điều bất ngờ, thú vị.

 

Loading…