vé quốc tế khuyến mại

Air Asia – Khuyến mãi cực sốc giảm 75% giá vé

(Ngày cập nhật: 07/07/2015)

Giảm 75% giá vé là chương trình khuyến mãi cực sốc mà hãng hàng không Air Asia dành tặng khách hàng trong dịp này. Chương trình áp dụng cho hành trình xuất phát từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi đến Kulalumpur, Melbourne, Sydney, Gold Coast, Perth.

Thông tin khuyến mãi chi tiết:

+ Thời gian đặt vé: Từ nay cho đến hết ngày 12/07/2015

+ Thời gian khởi hành: Từ ngày 20/07 đến 15/11/2015.

Lưu ý:

-Vé máy bay khuyến mãi AirAsia giảm 75% là vé một chiều và chưa bao gồm thuế. Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng khi mua vé. - Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết trước thời gian 12/07/2015.

- Những tấm vé giá rẻ Air Asia không được phép hoàn hay trả.

Ngoài ra hãng này còn mở bán vé chặng từ Hồ Chí Minh, Hà Nội đi Bangkok chỉ 18USD. So với vé máy bay đi Thái Lan (Bangkok) của hãng Jetstar rẻ hơn, nên nếu bạn có kế hoạch vi vu ở Bangkok  trong dịp này thì nên đặt vé sớm

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ vui lòng liên hệ phòng vé Cánh Chim Việt 43D, đường Hòa Bình, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TPHCM hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn.Đội ngũ nhân viên phòng vé sẽ tận tình tư vấn và giúp bạn lựa chọn những tấm vé rẻ nhất, hành trình an toàn nhất.

 

Loading…