vé quốc tế khuyến mại

Air Asia – Rộn ràng săn vé máy bay siêu rẻ 0 đồng bay khắp Đông Nam Á

(Ngày cập nhật: 09/09/2016)

Hãng hàng không Airasia vừa tung một loạt vé khuyến mãi hấp dẫn 0 đồng . Vé được mở bán cho các chặng bay từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Bangkok, Kualalumpur, Johor Bahru, Penang,...

Cũng trong tuần này, Airasia còn khuyến mãi vé máy bay 6 USD đi Thái Lan và chỉ từ 7USD đi đến thiên đường Malaysia thôi đấy nhé.

Khuyến mãi AirAsia tuần đầu tháng 9 là tin vui cho những ai dự định khám phá thủ đô xứ sở chùa Vàng, các thành phố du lịch Malaysia và một số điểm đến tại Úc. Thông tin chi tiết về điều kiện vé, giá vé thời gian đặt vé và thời gian khởi hành các chuyến bay trong khuyến mãi như sau:

Khuyến mãi 1: 3 triệu vé 0 đồng, đặt ngay kẻo lỡ!

Từ nay đến hết ngày 11/9/ 2016, bạn sẽ có cơ hội đặt mua vé máy bay 0 đồng của hãng Airasia cho các chặng bay đi đến Bangkok/ Kualalumpur/ Johor Bahru/ Penang . Vé máy bay siêu rẻ của hãng sẽ khởi hành TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng từ ngày 6/2 đến 28/10/2016.

Khuyến mãi 2: Bay đi Thái Lan chỉ từ 6USD.

Vé máy bay từ Hà Nội/ TP HCM đi Bangkok/ Phuket/ Chiang Mai/ Surat Thani khuyến mãi 6 USD và 48USD của AirAsia là tin vui cho những ai đang muốn “đặt ngay bay liền” đến thủ đô xứ sở chùa. Với giá vé máy bay từ 6 USD một chiều, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuyến du lịch trong mơ với chi phí tiết kiệm nhất. Thời gian đặt vé từ nay đến 11/9/2016 và khởi hành từ 6/9/2016 đến 5/2/2017.

Khuyến mãi 3: Vé 131USD, khám phá chân trời mới ở Australia và Nhật Bản

Khuyến mãi tiếp theo của AirAsia áp dụng cho giá vé các chặng bay từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ TP HCM đi Tokyo, Sydney, Gold Coast/ Auckland (nối chuyến tại Bangkok/ Kuala Lumpur). Khi đặt vé tới các thành phố kể trên trong thời gian khuyến mãi, bạn chỉ phải trả từ 131 USD một chiều. Thời gian bay áp dụng cho vé khuyến mãi là từ 06/9 đến 05/2/2017.

Khuyến mãi 4: Khám phá thiên đường Malaysia chỉ từ 7USD

Nếu du lịch Malaysia là ước mơ bạn ấm ủ từ lâu thì ngay bây giờ hãy nhanh tay “rinh” ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ của Airasia khám phá thiên đường đầy màu sắc này. Chỉ với 7USD bạn đã có trong tay tấm vé khuyến mãi để du ngoạn thủ đô xứ sở Hồi giáo.

Hành trình sẽ xuất phát từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi đến Kualalumpur/ Penang/ Johor Bahru với giá vé 7USD. Nếu nối chuyến bay đến Kota Kinabalu và Kota Bharu, giá vé khuyến mãi sẽ là 70USD/ Chiều. Thời gian đặt vé từ nay đến hết ngày 11/9/2016 và thời gian khởi hành từ 06/9/2016 đến 05/2/2017.

Lưu ý:

▪Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia một chiều, chưa bao gồm thuế.

▪Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

▪Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết.

▪Vé giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, trả.

Để sở hữu những tấm vé máy bay đi Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru, Phuket, Kota Bharu, Tokyo, Sydney, Auckland… khuyến mãi hấp dẫn, bạn hãy liên hệ đến Cánh Chim Việt qua số (08) 62 544 888 hoặc truy cập đặt vé tại canhchimviet.com.vn. Cánh Chim Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn săn vé máy bay giá rẻ, tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn và tiết kiệm nhất!

  

Loading…