vé quốc tế khuyến mại

AirAsia - Bay thẳng từ Đà Nẵng đến Chiang Mai với giá từ 39 USD

(Ngày cập nhật: 28/02/2019)

Tín đồ du lịch Thái Lan sẽ vô cùng bất ngờ và vui mừng khi AirAsia hôm nay triển khai ưu đãi dành cho đường bay mới Đà Nẵng – Chiang Mai. Cùng tham khảo thông tin chương trình để chuẩn bị cho một chuyến khám phá “đóa hồng phương Bắc” Thái Lan đầy hứa hẹn.

Từ 39 USD bay thẳng từ Đà Nẵng đến Chiang Mai

AirAsia khuyến mãi Đà Nẵng đến Chiang Mai với giá từ 39 USD

Nếu như trước đây, quý khách đặt mua vé máy Đà Nẵng Chiang Mai AirAsia phải mất thời gian chờ đợi nối chuyến tại Bangkok (Thái Lan) thì kể từ ngày 12/04/2019, đường bay thẳng Đà Nẵng – Chiang Mai chính thức được AirAsia khai thác.

Thông tin khuyến mãi cụ thể như sau:

- Giá vé khuyến mãi: Từ 39 USD (giá đã bao gồm thuế)

- Thời gian đặt vé: Từ nay đến 10/03/2019.

- Đường bay mới khởi hành: Từ ngày 12/04/2019.

Khám phá Chiang thơ mộng,thanh bình.

Nếu như thủ đô Bangkok mang đến không khí  nhộn nhịp thì  Chiang Mai lại được du khách yêu thích bởi vẻ thanh bình, nhịp sống chậm rãi và hơn hết là những trải nghiệm văn hóa, ẩm thực đầy hấp dẫn. Một số điểm đến được nhiều du khách chọn lựa trong những chuyến du lịch Chiang Mai phải kể đến là Cung điện mùa hè, Thành cổ Chiang Mai, trại voi Mae Sa, chùa Phrathat Doi Suthep, làng Padung, chợ đêm Bazaar,…

Bạn đã phải lòng nơi này chưa? Hãy liên hệ ngay tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ, đặt chân thiên đường trong mơ.

Loading…