vé quốc tế khuyến mại

Airasia – Cơn số khuyến mãi vé 0 đồng cho toàn mạng bay

(Ngày cập nhật: 16/06/2016)

Hãng hàng không giá rẻ Airasia vừa đồng loạt tung ra một loạt chương trình khuyến mãi cực sốc. Theo đó, vé khuyến mãi ưu đãi nhất chỉ với 0 đồng áp dụng cho toàn mạng bay, khởi hành từ 3 điểm là Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng đi đến các thành phố lớn nổi tiếng Châu Á như: Bangkok, Penang, Syney, Phuket, Tokyo, Kualalumpur,...Và đặc biệt hơn các hành trình sẽ khởi hành ngay trong mùa hè này.Airasia – Khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng

Mở màn cho sự kiện khuyến mãi tuần này là chương trình vé máy bay siêu rẻ 0 đồng áp dụng cho toàn mạng bay. Du khách sẽ có cơ hội đặt mua vé máy bay giá rẻ từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng đến Bangkok/ Kualalumpur/ Penang/ Johor Bahru với mức giá 0 đồng (chưa tính thuế phí).

Thời hạn đặt vé kéo dài từ nay cho đến 19/6/2016. Loạt vé khuyến mãi 0 đồng sẽ khởi hành cho ngày 4/1/2017 – 31/8/2017.

Hè vui vẫy gọi với giá vé chỉ từ 7USD

Nếu như đặt vé máy bay siêu rẻ 0 đồng bạn phải chờ đợi năm sau khởi hành thì chương trình khuyến mãi Airasia mang tên “ Hè vui vẫy gọi” sẽ mang đến cho bạn những hành trình du lịch khám phá ngay trong hè này. Chỉ với 7USD/ chiều ( giá vé chưa bao gồm thuế phí), bạn sẽ sở hữu ngay trong tay tấm vé máy bay khuyến mãi từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Bangkok/ Kualalumpur/ Penang/ Johor Bahru.

Thời gian đặt vé bắt đầu từ nay đến ngày 19/6/2016. Thời gian khởi hành từ ngày 14/6 – 24/11/2016.

Càng bay càng thích chỉ từ 51USD

Và cuối cùng, chương trình khuyến mãi của Airasia cũng hấp dẫn không kém mang tên “ Càng bay càng thích”. Không chỉ dừng chân ở những điểm du lịch khu vực Đông Nam Á, mua vé máy bay giá rẻ Airasia trong chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ có cơ hội chu du đến những thiên đường du lịch khắp Châu Á như Tokyo, Melbourn, Seoul, Sydney, Kota Bahru, Phuket, với điểm xuất phát từ TPHCM/ Hà Nội và Đà Nẵng.

Thời gian đặt vé bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 19/6/2016. Thời gian khởi hành từ ngày 14/6 – 24/11/2016, tức là có thể bay ngay trong hè này, quá tuyệt vời đúng không nào.

Lưu ý:

▪Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia một chiều, chưa bao gồm thuế.

▪Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

▪Vé giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, trả.

Nếu bạn đang ấp ủ mong muốn được ngao du đến Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản vào kỳ nghỉ hè sắp tới đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé. Nhanh tay liên hệ Cánh Chim Việt để đặt vé khuyến mãi hãng AirAsia và bay ngay thôi nào!

Loading…