vé quốc tế khuyến mại

Airasia –Giải nhiệt mùa hè cùng vé máy bay khuyến mãi cực sốc

(Ngày cập nhật: 31/03/2016)

Mùa hè sắp gõ cửa, chắc hẳn bạn đang lên kế hoạch du lịch cho mình và gia đình trong những ngày nắng nóng sắp tới đúng không nào. Cùng Airasia săn vé máy bay giá rẻ để “giải nhiệt” mùa hè thôi nào. Những tấm vé máy bay đi Thái Lan, Malaysia,Myanmar khuyến mãi của Airasia chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kỳ nghỉ thú vị và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

*Chương trình khuyến mãi 1: Khuyến mãi giá vé cực sốc đi Thái Lan và Maylaysia

Chỉ với 8USD, bạn đã dễ dàng sở hữu cho riêng mình tấm vé máy bay giá rẻ đi đến Bangkok, Kualalumpur, Penang, Johor Bahru ngay trong mùa hè này cùng Airasia.

Thông tin khuyến mãi như sau:

+ Hành trình khuyến mãi: TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng – Bangkok/ Kualalumpur/ Penang / Johor Bahru

+ Thời gian đặt vé: Từ nay đến 03/4/2016

+ Thời gian khởi hành: Từ 1/06/2016 – 24/11/2016.

+ Gía vé khuyến mãi: Chỉ từ 8USD/ Chiều.

*Chương trình khuyến mãi 2: Bay Thái Lan vui Songkran.

Đất nước Thái Lan không chỉ thu hút du khách bởi thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, nền ẩm thực phong phú, con người thân thiện mà còn hấp dẫn bởi vô số lễ hội độc đáo trong đó nổi bật là lễ hội Song Kran hay còn gọi là lễ hội té nước.

Nếu bạn muốn du ngoạn xứ Chùa Vàng trong dịp lễ độc đáo này, hòa cùng không khí sôi động và tìm hiểu ý nghĩa của phong tục té nước của người Thái, đừng ngần ngại book vé máy bay khuyến mãi Airasia ngay hôm nay

Thông tin khuyến mãi như sau:

+ Hành trình khuyến mãi: TPHCM/ Hà Nội – Bangkok

+ Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 3/4/2016

+ Thời gian khởi hành: Từ 1/4/2016 – 31/015/2016

+ Gía vé khuyến mãi: Chỉ từ 9USD/ Chiều.

*Chương trình khuyến mãi 3: Mùa hè rực rỡ bay đi Thái Lan, Myanmar

Chào hè rực rỡ, Airasia tung bán hàng loạt vé máy bay giá rẻ cho hành trình đi Thái Lan và Myanmar, mang đến cho du khách những hành trình khám phá mới lạ , thú vị.

Thông tin khuyến mãi như sau:

+ Hành trình khuyến mãi: TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng – Phuket/ Kota Kinabalu/ Kota Bharu/ Yangon. (Nối chuyến tại Bangkok/ Kualalumpur).

+ Thời gian khuyến mãi: Đặt vé từ nay đến hết 3/4/2016

+ Thời gian khởi hành: Từ 1/6/2016 – 24/11/2016

+ Giá vé khuyến mãi: Từ 40USD/ Chiều.

Du lịch không chỉ là cơ hội giúp bạn thư giãn thoải mái tinh thần mà còn là dịp để bạn tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, con người vùng đất mới. Với chương trình khuyến mãi giá vé máy bay cực sốc, Airasia mong muốn mang đến cho du khách Việt những cơ hội khám phá vùng đất mới với chi phí cực rẻ. Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay khuyến mãi Airasia, hãy nhấc máy liên hệ đại lý Cánh Chim Việt để được tư vấn và đặt vé nhanh chóng, thuận tiện.

 

Loading…