vé quốc tế khuyến mại

Airasia khuyến mãi mùa hè đi Thái Lan giá rẻ

(Ngày cập nhật: 11/05/2016)

Hãng hàng không Airasia luôn mang đến cho du khách cơ hội du lịch khám phá khắp nơi trên thế giới với tấm vé máy bay giá rẻ. Chào mùa hè đang gõ cửa, Airasia lại tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cùng điểm qua một số chương trình khuyến mãi trong tuần này.

“Hè đến rồi, đổi gió thôi!” là chương trình khuyến mãi đầu tiên Airasia mang đến cho du khách trong tuần này. Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn , du khách sẽ có cơ hội bay đến Phuket, Krabi, Kota Kinabalu, Kota Bharu, Yangon chỉ với mức giá 42USD/ Chiều. Đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người đặt chân khám phá những điểm du lịch nổi tiếng khu vực Đông Nam Á, ngâm mình dưới dòng nước trong xanh ở Phuket, ngắm đảo Krabi, Kota Kinabalu hay thành cổ Yangon xinh đẹp ở đất nước Myanmar.

Xuất phát

Điểm đến

Gía vé

Ngày đặt vé

Ngày bay

TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng

Phuket, Krabi, Kota Kinabalu, Kota Bharu, Yangon

Từ 42USD/ chiều. (chưa bao gồm thuế phí)

Từ nay đến hết ngày 15/5/2016

Từ 10/5 đến hết 24/11/2016

 Xem thêm chương trình khuyến mãi của hãng Vietjet air

Song song với chương trình khuyến mãi vé rẻ mùa hè đi các nước Đông Nam Á, Airasia cũng vô cùng ưu ái khi dành tặng vé máy bay khuyến mãi siêu rẻ với chương trình mang tên “ Ước mơ trong tầm tay” bay đi Bangkok, Kualalumpur, Penang, Johor Bahru. Tất cả đều xuất phát từ TPHCM/ Hà Nội và Đà Nẵng với giá vé chỉ từ 7USD/ Chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

 

Xuất phát

Điểm đến

Gía vé

Ngày đặt vé

Ngày bay

TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng

Bangkok, Kualalumpur, Penang, Johor Bahru.

Từ 7USD/ Chiều (chưa bao gồm thuế phí)

Từ nay đến hết ngày 15/5/2016

Từ 10/5 đến hết 24/11/2016

 Và đối với những ai muốn du lịch các nước nổi tiếng Châu Á như Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản,..đừng bỏ qua cơ hội săn vé máy bay giá rẻ Airasia trong chương trình khuyến mãi mang tên “Thỏa sức vi vu” . Gía vé hấp dẫn dành cho hành trình bay từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Syney, Melbourne, Gold Coast, Tokyo, Seoul, Auck Land.

Xuất phát

Điểm đến

Gía vé

Ngày đặt vé

Ngày bay

TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng

Syney, Melbourne, Gold Coast, Tokyo, Seoul, Auck Land.

Từ 125USD/ Chiều (Chưa bao gồm thuế và phí)

Từ nay đến hết ngày 11/5/2016

Từ 10/5 đến hết 24/11/2016

 

Để có thể trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Airasia một cách nhanh chóng – chính xác – tiết kiệm, bạn hãy liên hệ đại lý Cánh Chim Việt ngay từ hôm nay. Cánh Chim Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình săn vé máy bay giá rẻ.

 

 

Loading…