vé quốc tế khuyến mại

Airasia – Thỏa sức bay với vé siêu rẻ cuối năm chỉ 7 USD

(Ngày cập nhật: 11/10/2016)

Đặt ngay bay liền với vé máy bay khuyến mãi Air Asia cực hấp dẫn ngay hôm nay! Chỉ từ 7 USD, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức vi vu đến rất nhiều điểm du lịch lý tưởng trên khắp thế giới của châu Á, châu Úc… Nếu bạn có kế hoạch du lịch trong thời gian cuối năm này,

hãy liên hệ tổng đài Cánh Chim Việt qua hotline (08) 62 544 888 hoặc truy cập canhchimviet.com.vn để được tư vấn cụ thể về chương trình khuyến mãi và book ngay vé máy bay giá rẻ Airasia.

Lưu ý:

Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 16/10/2016;

Thời gian khởi hành: Từ nay đến 27/04/2017

Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế phí

Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Khuyến mại 1: Air Asia siêu khuyến mãi cuối năm vé siêu rẻ chỉ từ 7 USD

Chỉ từ 7 USD, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức vi vu đến rất nhiều điểm du lịch lý tưởng của Thái Lan, Malaysia như Penang, Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru… Đừng chần chừ nữa! Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình từ hôm nay!

Theo đó, chương trình ưu đãi Air Asia siêu khuyến mãi cuối năm vé chỉ từ 7 USD siêu rẻ sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay! Áp dụng cho hành trình bay thẳng từ TP HCM.

Khuyến mãi 2: Thu Quyến Rũ với giá vé chỉ từ 51USD.

Khám phá mùa thu tháng 10 đầy lãng mạn và ngọt ngào với tấm vé máy bay siêu rẻ của Airasia. Chỉ với 51USD, bạn đã có thể thực hiện hành trình du ngoạn thú vị đến những thiên đường mùa thu lãng mạn xứ Hàn thơ mộng, xứ sở Kangaroo hay Thái Lan, Malaysia một cách dễ dàng nhất.

Chương trình khuyến mãi “Thu Quyến Rũ” chính thức được Airasia mở bán ngay từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội/ TPHCM/ Đà Nẵng đi Phuket/ Melbourne/ Seoul/ Kota Bahru.

Khuyến mãi 3: Khám phá thủ đô Kualalumpur sôi động với 45USD.

Những ai muốn đặt chân du ngoạn thủ đô xứ sở Hồi giáo Malaysia, ngay từ bây giờ hãy nhanh tay book ngay tấm vé máy bay giá rẻ đi Kualalumpur của Airasia. Chỉ với 45USD, bạn sẽ được thỏa sức dạo chơi khám phá tháp đôi Petronas, động Batu hay trải nghiệm hoạt động mua sắm thú vị tại các trung tâm thời trang cao cấp, nổi tiếng bậc nhất Châu Á.

Tuy nhiên, một điều khác biệt trong chương trình khuyến mãi lần này, Airasia chỉ dành tặng tấm vé máy bay giá rẻ đi Kualalumpur cho hành trình bay từ Đà Nẵng. Đây là điều kiện thuận lợi cho du khách ở khu việc miền Trung có chuyến du lịch tiết kiệm và thoải mái.

Khuyến mãi 4: Hà Nội ơi! Bay thôi.

Và chương trình khuyến mãi cuối cùng “ Hà Nội ơi! Bay thôi” sẽ được Airasia dành tặng cho hành khách khởi hành từ Hà Nội đi Kualalumpur và Bangkok với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 6USD. Nếu đang có ý định du lịch, công tác tại Malaysia và Thái Lan trong thời gian sắp tới, đừng quên book ngay tấm vé máy bay siêu rẻ 6USD để tiết kiệm chi phí cho hành trình của mình nhé.

 

 

Loading…