vé quốc tế khuyến mại

Airasia – Tung hàng loạt vé máy bay giá rẻ “Siêu hạt dẻ” trong mùa hè.

(Ngày cập nhật: 17/06/2015)

Đúng như dự đoán, hãng hàng không Airasia đã tung ra hàng loạt chương trình vé máy bay khuyến mãi với mức giá vô cùng hấp dẫn nhằm tạo điều kiện để du khách có thể vi vu du lịch trong mùa hè này.Cụ thể, giá vé máy bay từ Hà Nội/Đà Nẵng/TP. HCM đi Kuala Lumpur/Johor Bahru chỉ từ 25 USD; Khuyến mãi vé giá rẻ 54USD cho các hành trình du lịch các thành phố ở châu Á – Úc như Penang, Phuket, Syney, Melbour,..

Nội dung khuyến mãi như sau:

Khuyến mãi 1: “Xách balo lên và bay” là chương trình khuyến mãi mới nhất của hãng hàng không Airasia mở bán cho chặng bay từ TP HCM/Đà Nẵng/Hà Nội đi Kuala Lumpur/Johor Bahru cùng nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác. Mức giá vé máy bay một chiều hãng áp dụng chỉ từ 25USD, Thời gian đặt mua vé từ ngày 15/6 đến ngày 21/06/2015.Thời gian khởi hành từ nay đến hết ngày 30/9/2015.

 

Lưu ý:

+ Gía vé mà hãng Airasia đưa ra là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí

+ Tùy vào tình trạng đặt chỗ mà mức giá vé cao hơn có thể áp dụng

+ Chương trình vé máy bay giá rẻ của Airasia có thể kết thúc sớm khi bán hết vé

+ Vé giá rẻ không được phép hoàn, hủy.

Khuyến mãi 2: Khám phá các thành phố nổi tiếng Á – Úc với hàng loạt vé máy bay giá rẻ của Airasia chỉ từ 54USD. Khi bạn đặt mua vé từ nay đến hết ngày 21/06/2015 sẽ được Airasia áp dụng mức giá cực ưu đãi cho hành trình du lịch đến các thành phố nổi tiếng như Phuket, Penang, Melbourne, Sydney, Gold Coast và Perth, đây là những địa điểm tránh nắng lý tưởng trong mùa hè. Với phương châm “đặt ngay, bay liền”, bạn vừa có thể mua vé của Airasia vừa xách balo lên để bay ngay đến những địa điểm mà mình yêu thích để tận hưởng kỳ nghỉ đầy thú vị.

Khuyến mãi 3: Chưa dừng lại ở đó, hãng hàng không Airasia còn dành ưu đãi cho khách hàng khi đặt mua vé theo dạng gia đình, nhóm bạn với chương trình khuyến mãi “ Giảm 30% khi đặt vé từ 3 người trở lên”. Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội đi Bangkok và các chuyến bay từ Bangkok đi Chiang Mai, Krabi, Hat Yai, Phuket, áp dụng cho tất cả các chuyến bay khởi hành trong tuần.

Tấm vé máy bay giá rẻ “siêu hạt dẻ” của hãng Airasia là phép nhiệm màu giúp bạn thực hiện những ước mơ du lịch đã ấp ủ bấy lâu nay. Nếu có ý định đặt vé, từ nay đến hết ngày 21/06/2015 hãy nhanh tay liên hệ đại lý Cánh Chim Việt để được sở hữu tấm vé giá rẻ và tận hưởng dịch vụ chất lượng của Airasia, chắp cánh cho hành trình khám phá chân trời mới.Xem thêm thông tin khuyến mại Vietjet được cập nhật thường xuyên tại đây

 

Loading…