vé quốc tế khuyến mại

Airasia – Tung loạt vé máy bay khuyến mãi với mức giá cực sốc

(Ngày cập nhật: 20/07/2015)

Hãng hàng không giá rẻ Airasia luôn mang lại cơ hội du lịch khắp năm châu bốn bể với mức giá cực sốc cho mọi người, mọi nhà. Gõ cửa một tuần mới, Airasia lại tung nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá “rẻ như bèo”.

Khuyến mãi 1: Khuyến mãi vé máy bay đi Bangkok giá 0 đồng.

Nhanh tay book ngay tấm vé máy bay giá rẻ đi Bangkok để thỏa sức khám phá rất nhiều điều thú vị tại thủ đô đất nước Chùa Vàng. Mức giá vé hãng áp dụng cho chặng bay từ Hà Nội và TPHCM đi Bangkok chỉ có giá 0 đồng. Chắc chắn các tín đồ săn vé máy bay giá rẻ của Airasia đã và đang lan truyền tai nhau về thông tin vé rẻ 0 đồng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Cơn lốc khuyến mãi này chỉ được diễn ra trong vòng 1 tuần thôi nhé, do vậy bạn cần tranh thủ lên kế hoạch đặt mua vé ngay từ hôm nay.

Thông tin khuyến mãi như sau:

+ Hành trình: TPHCM / Hà Nội đi Bangkok

+ Thời gian khởi hành từ ngày 1/10 – 31/11/2015.

+ Thời gian khuyến mãi: Từ nay đến hết 26/07/2015.

Lưu ý: Gía vé trên chưa bao gồm thuế và phí.

Khuyến mãi 2: Vé máy bay giá rẻ chỉ 54USD

Nếu bạn đã ấp ủ giấc mơ du lịch giá rẻ đến thị trấn Phuket để chiêm ngưỡng những bãi biển xinh đẹp; thành phố Penang thanh bình; thủ đô Manila hiện đại hay thành cổ Yangon hoang sơ, cổ kính, Airasia sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng chỉ với giá vé 54USD/ chiều cho chặng bay từ TPHCM đi Phuket/ Penang/ Manila/ Yangon.Hành trình của bạn sẽ được nối tuyến tại thủ đô Kualalumpur và Bangkok.

Thông tin khuyến mãi cụ thể:

+ Thời gian khởi hành: Từ hôm nay đến hết ngày 19/11/2015.

+ Thời gian khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 26/07/2015

Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ Airasia ngay từ hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhất. Lưu ý giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí, vé máy bay giá rẻ không được phép hoàn , đổi vé.

Khuyến mãi 3: Thỏa sức du lịch với vé máy bay giá rẻ 25USD.

Hãng hàng không Airasia áp dụng khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 25USD cho hành trình bay từ Hà Nội/ TPHCM/ Đà Nẵng đến Kualalumpur và hành trình từ TPHCM đến Johor Bahru. Ngay từ bây giờ bạn đã sẵn sàng săn vé để du lịch khám phá đất nước Malaysia hiện đại, sôi động chưa?

Thông tin khuyến mãi :

+ Thời gian khuyến mãi: Từ hôm nay đến hết ngày 26/07/2015

+ Thời gian khởi hành : Từ hôm nay đến hết ngày 19/11/2015.

+ Vé chưa bao gồm thuế và phí, không được phép hoàn hủy, thay đổi hành trình.

Săn vé máy bay Airasia quá dễ dàng đúng không bạn! Hãy nhanh liên hệ phòng vé Cánh Chim Việt qua tổng đài (08)62 544 888 - (08)62 544 999 ngay từ hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ và book ngay những tấm vé máy bay giá rẻ, thỏa sức du ngoạn mà không còn lo ngại chi phí.

 

Loading…