vé quốc tế khuyến mại

Airasia – Vi vu mùa hè với vé máy bay giá rẻ chỉ từ 8 USD

(Ngày cập nhật: 30/07/2016)

Quay trở lại cùng chương trình vé máy bay khuyến mãi Airasia giá cực hấp dẫn, cực rẻ. Nếu có kế hoạch du lịch Châu Úc, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, trong thời gian sắp tới, hãy nhanh tay cùng Cánh Chim Việt săn ngay những tấm vé máy bay giá rẻ, xách balo chu du khám phá những miền đất hứa .

Mở màn cho đợt khuyến mãi lần này của Airasia là chương trình mang tên khám phá Châu Úc chỉ từ 145USD. Xứ sở chuột túi Kangaroo tươi đẹp sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ bởi cảnh sắc tuyệt đẹp và con người lịch thiệp. Sở hữu tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ chỉ từ 145USD của hãng Airasia giúp hành trình bạn trở nên thật tiết kiệm mà không kém phần thú vị.

▪Hành trình xuất phát : TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng → Sydney/ Melbourne/ Gold Coast/ Auckland.

▪Thời gian mở bán vé: Từ nay đến 31/7/2016.

▪Thời gian khởi hành: Từ nay đến 3/1/2017.

▪Gía vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phí.

Không dừng lại ở hành trình đi Úc, Airasia còn tiếp tục mang đến cho khách hàng tấm vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan, Malaysia mang tên Trải nghiệm nhịp sống năng động . Chỉ từ 8USD, bạn có ngay hành trình khám phá Thái Lan, Malaysia và nhiều quốc gia khác, một Bangkok tràn đầy năng lượng, cảnh đẹp, ẩm thực đường phố phong phú; Một Kualalumpur hiện đại với nhiều điểm mua sắm thú vị đang chờ đón bạn đặt chân khám phá.

▪Hành trình xuất phát: TPHCM / Hà Nội/ Đà Nẵng → Bangkok/ Kualalumpur/ Penang/ Johor Bahru.

▪Thời gian mở bán vé: Từ nay đến 31/7/2016

▪Thời gian khởi hành: Từ nay đến 3/1/2017.

Cuối cùng, khuyến mãi Hè vui vẫy gọi với giá vé từ 36 USD cùng Airasia sẽ đưa bạn đến những vùng đất xinh đẹp như Chiang Mai, Phuket, Yangon và Kota Kinabalu. Đồng hành cùng Airasia, bạn không chỉ có được hành trình thú vị mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Khuyến mãi áp dụng cho các chặng bay từ TPHCM và Hà Nội đi Chiang Mai/ Phuket/ Yangon/ Kota Kinabalu ( nối chuyến tại Bangkok, Kualumpur).

▪Thời gian mở bán vé: Từ nay đến 31/7/2016

▪Thời gian khởi hành: Từ nay đến 3/1/2017.

Những tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Airasia sẽ là cầu nối thần kỳ giúp bạn khám phá những miền đất mới với vô vàn điều bất ngờ, thú vị. Nếu có thắc mắc về giá vé máy bay Airasia hay chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ tổng đài Cánh Chim Việt qua hotline (08) 62 544 888 hoặc truy cập ngay canhchimviet.com.vn để tra cứu và đặt vé nhanh chóng, chính xác nhất.

Loading…