vé quốc tế khuyến mại

Eva Airways – Khuyến mãi đi Mỹ, Canada khứ hồi chỉ từ 624USD

(Ngày cập nhật: 13/10/2015)

Cùng Chu du khám phá nước Mỹ cùng thiên đường Canada xinh đẹp với tấm vé máy bay khuyến mãi của Eva Air ngay tại phòng vé Cánh Chim Việt. Với chương trình khuyến mãi giá vé ưu đãi, “chú chim sắt” màu hồng Hello Kitty của Eva Air sẽ mang bạn đến thiên đường du lịch tuyệt vời hấp dẫn nhất quả đất.

Theo đó, Eva Air sẽ áp dụng khuyến mãi cho chặng bay từ TPHCM đi đến những thành phố lớn của nước Mỹ và Canada như Los Angeles, San Fracisco, Vancouver, Seattle và Newyork chỉ với giá vé khứ hồi 624USD.

+ Thời gian khuyến mãi sẽ bắt đầu từ nay cho đến 31/10/2015

+ Thời gian khởi hành từ nay đến 30/01/2016.

+ Lưu ý: Mức giá trên chưa bao gồm thuế và phí.

Khi book ngay tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi của Eva Air đi đến Mỹ hay Canada, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ chất lượng, tuyệt vời từ hãng. Ghé ngồi êm ái, khoảng cách thoải mái, độ ngã lưng rộng, suất ăn nóng hổi, đầy đủ chất dinh dưỡng cùng đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, năng động, chu đáo sẽ khiến hành khách hài lòng như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch hay thăm người thân, bạn bè ở Mỹ hoặc Canada, hãy liên hệ ngay cho đại lý Cánh Chim Việt để được tư vấn và lựa chọn hành trình ưng ý.

Loading…