vé quốc tế khuyến mại

Korean Air – Khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ khứ hồi chỉ 563USD

(Ngày cập nhật: 12/10/2015)

Mỹ hay còn gọi hợp chủng quốc Hoa Kỳ, là một trong những điểm đến đáng mơ ước của nhiều người. Không chỉ nổi bật bởi nền kinh tế phát triển như vũ bão, nhịp sống năng động, hiện đại, Mỹ còn là quốc gia có vô số thắng cảnh du lịch tuyệt đẹp trải dài trên khắp đất nước. Ngay bây giờ, hãy thực hiện “giấc mơ du lịch Mỹ” với tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ của hãng Korean Air.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khứ hồi của Korean Air có giá chỉ từ 563USD, áp dụng cho hành trình bay từ TPHCM và Đà Nẵng đi đến LosAngeles/ San Francisco/ Seattle. Thời gian mở bán vé từ nay đến 31/10/2015 và thời gian khởi hành bắt đầu từ ngày 01/12/2015 đến 31/03/2016 , giá vé chưa bao gồm thuế và phí.

Du lịch khám phá nước Mỹ xinh đẹp, bạn sẽ có cơ hội đặt chân khám phá những kỳ quan thiên nhiên thế giới như Tượng nữ thần Tự Do, quảng trường Times Square, kinh đô điện ảnh Hollywood, cầu Cổng Vàng, Vương quốc thần tiên Walt Disney, thành phố giải trí Lasvergas, Nhà Trắng, thác nước Niagara.

Để trở thành chủ nhân của tấm vé máy bay khuyến mãi đi Mỹ của Korean Air, hãy nhanh tay liên hệ đại lý Cánh Chim Việt hoặc đến văn phòng 43D, đường Hòa Bình, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú để được tư vấn và hỗ trợ book ngay tấm vé máy bay giá rẻ.

Loading…