vé quốc tế khuyến mại

Vé máy bay đi Bangkok giảm 70% của hãng Airasia

(Ngày cập nhật: 26/09/2016)

Hôm nay hãng hàng không Airasia tung bán vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan cho cả nhà đấy nhé, hãng giảm đến 70% giá vé cho cả đường bay từ TPHCM và Hà Nội. +Thời gian mở bán vé:Từ nay đến 02/10/2016.

+ Thời gian bay từ nay đến 22/1/2017.

+ Gía vé khuyến mãi: Giảm 70% giá vé đi Bangkok.

+ Hành trình khuyến mãi: Từ TPHCM/ Hà Nội - Bangkok

Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm đến 70% giá vé đi Bangkok , bạn sẽ có cơ hội chu du khám phá xứ Chùa Vàng Thái Lan chỉ với mức giá vô cùng tiết kiệm. Nhanh tay sở hữu cho mình tấm vé máy bay siêu rẻ bay đến thủ đô Bangkok trong mùa thu này nhé!

Nối tiếp chương trình khuyến mãi đi Thái Lan, hãng Airasia tiếp tục mở bán loạt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia với chương trình mang tên “ Khoảnh khắc đáng nhớ”. Nếu bạn chưa bao giờ biết đến đất nước Hồi giáo xinh đẹp này, đây là dịp để bạn khám phá đất nước Malaysia một cách trọn vẹn với giá vé vô cùng hấp dẫn chỉ từ 7USD.

+ Thời gian mở bán vé: Từ nay đến 02/10/2016.

+ Thời gian khởi hành: Từ 27/9/2016 đến 31/3/2017.

+ Gía vé khuyến mãi: Chỉ từ 7USD/ Chiều.

+ Hành trình khuyến mãi: TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng – Kualalumpur/ Johor Bahru/ Penang.

Và cuối cùng, những ai muốn du lịch vòng quanh Châu Á trong mùa thu này sẽ có cơ hội chu du với giá vé máy bay khuyến mãi siêu rẻ của Airasia trong chương trình mang tên “Khuyến mãi mùa thu”. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Airasia, bạn sẽ thỏa sức bay đến Phuket, Kotakinabalu, thủ đô Sydney, thủ đô Seoul xứ Kim Chi.

+ Thời gian mở bán vé: Từ nay đến 2/10/2016

+ Thời gian khởi hành: Từ nay đến 22/1/2017

+ Gía vé khuyến mãi: Từ 43USD/ Chiều.

+ Hành trình khuyến mãi: TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng – Phuket/ Kotakinablu/ Sydney/ Seoul.

Khám phá thiên đường du lịch trên khắp thế giới vào mùa thu với biết bao điều thú vị. Hãy lên kế hoạch và book ngay tấm vé máy bay khuyến mãi Airasia tại Cánh Chim Việt với giá ưu đãi nhất. Mọi thắc mắc giá vé, hành trình, vui lòng liên hệ hotline (08) 62 544 888 để được tư vấn và đặt vé.

Loading…